Đang tải... Vui lòng chờ...
Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách Đổi trả sản phẩm và dịch vụ của Anh Đức Kitchen quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

I. LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI, TRẢ
1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả
Sản phẩm bị giao sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
Sản phẩm bị có khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất.
2. Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng:
Anh Đức Kitchen chấp nhận đổi trả đối với lý do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm được chấp nhận đổi sẽ căn cứ vào chính sách kinh doanh tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

3. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng mà khách hàng có nhu cầu thanh lý, giá trị sản phẩm sẽ được xác định dựa trên hiện trạng của sản phẩm, giá mua lại sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và anhduckitchen.


Tất cả các sản phẩm của anhduckitchen khách hàng có nhu cầu đổi, trả , thanh lý đề nghị gọi điện tới Hotline để được trao đổi.


II. YÊU CẦU CHO SẢN PHẨM ĐỔI, TRẢ
1. Điều kiện đổi trả:
Sản phẩm  còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (như trong biên bản giao hàng..) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
Sản phẩm không bị dơ bẩn, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng
Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Anh Đức Kitchen (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) 
2. Thời gian áp dụng đổi trả
- Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm  trên website của Anh Đức Kitchen, khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.
3. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:
Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Anh Đức Kitchen tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.
4. Chi phí đổi trả
Đối với các sản phẩm  đổi lại do lỗi của Anh Đức Kitchen, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
Đối với các sản phẩm  trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao vận của Anh Đức Kitchen và chuyển sản phẩm cần chuyển đổi đến anhduckitchen nếu muốn được đổi sản phẩm và sản phẩm thay thế sẽ được gửi lại  đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng ( phí vận chuyển khách hàng phải trả).


III. QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN
1. Nguyên tắc hoàn tiền
Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng.

2. Phương thức hoàn tiền
Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
Hoàn tiền mặt (Áp dụng trong địa bàn Hà Nội)
Anh Đức Kitchen không hoàn tiền mặt cho hàng hóa liên tỉnh: ưu tiên hoàn tiền  qua hình thức chuyển khoản ngân hàng của khách hàng.

Với yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, Anh Đức Kitchen sẽ hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng của Khách hàng hoặc hình thức khác theo quyết định của Anh Đức Kitchen .

3. Thời gian xử lý
Anh Đức Kitchen sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi Anh Đức Kitchen nhận lại sản phẩm.
Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, Anh Đức Kitchen sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:
Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Anh Đức Kitchen sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 5-7 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.