Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

Được thành lập vào tháng 5 năm 2003, Anhduc kitchen là một trong những công ty đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - cung cấp hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị làm lạnh và thiết bị giặt là công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, các bếp ăn tập thể trong các khu công nghiệp tại việt nam.

Với kinh nghiệp trên 15 năm hình thành và phát triển, Anhduckitchen đã dần khẳng định được thương hiệu của mình thông qua chất lượng các sản phẩm và dịch vụ  mà công ty cung cấp. Các sản phẩm của Anhduc kitchen ngày càng đa dạng, phong phú, với chất lượng tương đương với các nước tiên tiến trong khu vực. Hiện nay đã có nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng các thiết bị công nghiệp của Anhduc kitchen. Khách hàng của Anhduc kitchen đã rải khắp các tỉnh miền bắc, tập trung đặc biệt vào địa bàn Hà nội và các vùng lân cận, đặc biệt là các khu công nghiệp ở miền bắc.

Với định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực từ TƯ VẤN - THIẾT KẾ- SẢN XUẤT VÀ CUNG ỨNG các sản phẩm đến tận chân công trình cũng như đến với từng khách hàng với chất lượng và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Với phương châm làm việc Uy tín - Chuyên nghiệp - Chất lượng, HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ Anhduc kitchen khẳng định đem lại cho các quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

 

Hiện nay, hoạt động của Anhduc kitchen tập trung trên ba lĩnh vực:

  • Sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp và các thiết bị bằng inox.
  • Nhận tư vấn, thiết kế mặt bằng hệ thống bếp công nghiệp, giặt là công nghiệp cho các nhà hàng - khách sạn, bệnh viện, nhà máy, trường học…
  • Dịch vụ lắp đặt, bảo hành, sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp, giặt là, thông gió công nghiệp.

Sản xuất của Anhduckitchen được cụ thể theo các quy trình sau :

Bước 1: Tiếp cận khách hàng :

Trong bước đầu tiên, sau khi có những cuộc gặp trực tiếp với các chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu cũng như những kỳ vọng của quý công ty trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

Bước 2: Tư vấn thiết kế

Sau khi tìm hiểu được yêu cầu cũng như mong muốn của các quý khách hàng, với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra những giải pháp về thiết kế mặt bằng, tối ưu công năngthiết bị công nghiệp tối ưu nhất, có lợi nhất cho quý khách hàng dựa trên ba tiêu trí sau:

  • Thỏa mãn tối đa nhu cầu
  • Tối ưu các công năng sử dụng
  • Giá cả hợp lý và tiết kiệm nhất

Bước 3: Sản xuất

Sau khi ký kết hợp đồng, Anhduc kitchen sẽ đảm bảo sản xuất các thiết bị công nghiệp cũng như cung ứng các thiết bị công nghiệp phụ trợ theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 4: Lắp đặt và bảo hành

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo lắp đặt, vận hành tối ưu các thiết bị công nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng một chính sách bảo hành linh hoạt, thích ứng với từng giá trị hợp đồng, trên cơ sở đảm bảo lợi ích của quý khách hàng. Đồng thời, Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Quý khách hàng cách thức sử dụng các thiết bị công nghiệp sao cho tối ưu nhất về công năng, nhằm giảm tối đa các sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận hành máy móc. Với đội ngũ kỹ sư giàu  kinh nghiệm, chúng tôi luôn có mặt ở khắp mọi nơi nếu khách hàng yêu cầu.

 

Mọi thông tin chi tiết về Anhduc kitchen, xin vui lòng gửi về cho chúng tôi tại địa chỉ Email: anhduc@anhduckicthen.com; thietbibepanhduc@gmail.com hoặc liên lạc bằng điện thoại: (024) 37570581 hoặc 0903 483 331.